การจัดการบธ.บ. สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหาร (ภาษาไทย ปกติ)

คณะการจัดการบริการ

วิทยาลัยดุสิตธานี

  • รอบที่เปิดรับ 1 2 3 4
  • คะแนนที่ใช้ รออัพเดต
    (ตรวจสอบจากข้อมูลอัพเดตล่าสุดในแต่ละรอบอีกครั้ง)
  • ระยะเวลาหลักสูตร รออัพเดต
  • ค่าเทอม รออัพเดต
  • ข้อมูลปีการศึกษา 2567
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับคณะนี้ อัพเดตล่าสุด 4 พ.ค. 2567 *อย่าลืมตรวจสอบข้อมูลจากทางมหาวิทยาลัยอีกครั้งเนื่องจากอาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน

การรับสมัคร

  • ปีการศึกษา 67

    บธ.บ. สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหาร

    จำนวนที่รับ 40 ที่นั่ง
    คุณสมบัติผู้สมัคร รับผู้สมัครที่จบจาก รร. หลักสูตรแกนกลาง รับผู้สมัครที่จบจาก รร. หลักสูตรนานาชาติ รับผู้สมัครที่จบจาก รร. หลักสูตรอาชีวะ รับผู้สมัครที่จบจาก รร. หลักสูตรตามอัธยาศัย (กศน.) รับผู้สมัครที่จบหลักสูตร GED
    หมายเหตุ ผลการตรวจร่างกาย แข็งแรง สมบูรณ์ ไม่เป็นโรคไวรัสตับอักเสบบี และไม่เป็นผู้ที่บกพร่องทางการมองเห็น
    รายละเอียดเพิ่มเติม https://dtc.ac.th/bachelors-degree/culinary-arts/
  • ปีการศึกษา 2567
    คณะและสาขานี้ไม่มีเปิดรับ
    รอบ 2 ในปีการศึกษา 66
ปี 67 เปิดรับสมัคร 7 พ.ค. - 13 พ.ค. 2566
  • ปีการศึกษา 2567
    อดใจรอข้อมูลอัพเดตเร็วๆนี้
  • ปีการศึกษา 2567
    อดใจรอข้อมูลอัพเดตเร็วๆนี้
แจ้งแก้ไขข้อมูล